Ipsum erat

Giới thiệu công ty

Được thành lập đầu năm 2012, với tâm huyết và lòng yêu nghề của một đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư trẻ đầy nhiệt huyết. với sự năng động và sáng tạo, Hoàng Long đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong thiết kế Kiến Trúc.

Kiến trúc Hoàng Long luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế kiến trúc tại Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất. Cung cấp các dịch vụ về thiết kế, theo kinh nghiệm thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Hoàng Long đã và đang phát triển dựa trên mô hình khép kín trọn gói, Với mảng thiết kế các công trình nhà phố, văn phòng, khu công nghiệp, Biệt thự, nhằm tối ưu hóa những lợi ích cho khách hàng. Bằng một qui trình thiết kế sơ phác kiến trúc chi tiết của từng hạng mục.

Công ty Kiến trúc Hoàng Long chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

PDF